Dịch vụ

Phản hồi khách nhí trào ngược dạ dày,biếng ăn
Bé Minh Khôi mắc chứng bệnh trào ngược dạ dày lúc 6 tháng tuổi bắt đầu giai đoạn con ăn dặm và con đã rơi vào tình trạng biếng ăn tới 18 tháng tuổi.
Em Lê Thị Huê rất là đau khổ và tress nặng về chứng bệnh của con cả 1 năm, dù em cho con dùng rất là nhiều sp để trị tình trạng biếng ăn bẩm sinh của con như #Siro_ăn #ngon , #BigBB #ích #nhi_yến_hủ , đi tới bệnh viện dinh dưỡng , uống sữa bệnh viện mà con không hề cải thiện chút nào, mà con còn mắt chứng bệnh trào ngược dạ dày rất là nặng con ăn vào là ói ra hết, mẹ con buồn và khóc rất nhiều về chứng bệnh trào ngược dạ dày nằm ngang của con .
Em Huê cho con đi bs ở #Quy_Nhơn và bs #Sài_Gòn uống rất nhiều thuốc mà con không có chút nào cải thiện cả, em Huê cũng dùng cách trị dân gian cho con dùng nước tiểu chính của mẹ và mật ong, củ sả nướng cho con dùng mà cũng không cải thiện.
Em Huê rất buồn và khóc một mình khi nhìn con nôn ói khi ăn, tuyệt vọng
Trời đã thương bé Minh Khôi khi Huê gặp em Dương Thị Thanh Việt đang bán Ngũ Cốc BEONE làm từ các loại đậu Thiên nhiên . Mẹ Huê tin tưởng cô Thanh Việt và tìm hiểu về sp BEONE mẹ con quyết định mua 1 hộp beone về cho con sử dụng, mẹ Huê không cần cô Việt TV về giá cả thị trường như thế nào mắc hay rẻ, vì mẹ con cần ở đây là sức khỏe của con , để cải thiện hết tình trạng trào ngược dạ dày và biếng ăn của con mình.
Lúc con sử dụng beone chỉ 18 tháng tuổi chỉ có 10kg sau khi sử dụng 2 hộp beone con lên được 12kg và hiện tại bây giờ con 36 tháng tuổi con được 16kg . Đặc biệt ở đây con không ốm vặt, rất khỏe mạnh hết biếng ăn và tình trạng trào ngược của con cũng đã khỏi hẳn rồi các mẹ ạ ...

Sản phẩm mới

Hỗ trợ trực tuyến

Xin chào bạn .Bạn hỏi đáp về sức khỏe xin để lại thông tin hoặc số diện thoại để chuyên gia tư vấn c

Xin chào bạn .Bạn hỏi đáp về sức khỏe xin để lại thông tin hoặc số diện thoại để chuyên gia tư vấn c

Tư vấn trực tuyến

Bản đồ

Thống kê truy cập

  • Truy cập:
  • Online:1